Giới thiệu một vài địa chỉ ăn Buffet hải sản tốt nhất tại Singapore

Đến một quốc gia có nhiều  biển đảo, việc thưởng thức những món hải sản đặc trưng là một điều bạn không nên bỏ lỡ để hành trình du lịch trở nên thú vị. Nếu bạn muốn cho những bữa Buffet hải sản thơm ngon và lạ miệng ở Singapore hãy đến những địa chỉ dưới đây:

Quán buffet hải sản Edge

Nơi đây bạn sẽ được thương thức những món hải sản nổi tiếng thế giới. Đặc biệt vào buổi chiều thứ 5 tại quán buffet này còn nấu những món ăn độc đáo được chế biến từ hải sản thơm ngon và lạ miệng có thể kể đến như: tôm hùm tiểu bang Hoa Kỳ, sò điệp, hầu và rất nhiều món ăn địa phương trứ danh nơi đảo quốc sư tử như: cua trứng rang muối, tôm say rượu, tôm cốc giòn, đầu có nấu cà ri… Giá vào cửa khoảng $88 SGD cho một du khách nơi đây bạn sẽ được thuongw thức những món hải sản tươi ngon, những thức uống địa phương tuyệt vời.

 Xem thêm: Du lịch Singapore 

Ice Bar

Đây được coi là một trong những địa chỉ để thưởng thức buffet hải sản tốt nhất ở Singapore và được rất nhiều du khách ghé thăm. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều món hải sản tươi ngon trong đó có những món ăn phong phú như: tôm say rượu, trai đen, cua hoa, sò điệp, tôm hùm, chân cua hoàng đến cua bùn… Bạn có thể thưởng thức những món hải sản từ chủ nhật đến thứ 5 hàng tuần với giá chỉ khoảng 79SGD/ người.

 Xem thêm: Những món ăn kì lạ ở Singapore 

Hilton Singapore

Trong buổi giữa ngày chủ nhật tại Singapore bạn có thể thưởng thức những bữa tiệc buffet rượu vang hải sản tuyệt vời hại Hilton Singapore.  Bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon chế biến từ các loại hải sản như sò điệp, thịt tôm hùm, tôm đồng…

Mezza 9

Một bữa thưởng thức tiệc buffet tuyệt vời vào ngày cuối tuần với các loại hải sản đặc biệt là những món ăn được chế biến từ những chú tôm hùm của Mỹ, sò điệp Pháp và tôm hoàng đế chắn chắn sẽ manhg đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Giá để thưởng thức những món buffet hải sản nơi đây là 128SGD giá đã bao gồm các loại đồ uống. Đặc biệt nhà hàng miễn phí tiền ăn cho những trẻ em dưới 4 tuổi.

Toidai

Toidai là địa chỉ ăn buffet hải sản nổi tiếng với những món ăn ngon đẳng cấp ở Singapore trong đó khi đến đây bạn không nên bỏ qua món chân cua tuyết và các loại hàu tươi sống. Ngoài ra, bạn nên thưởng thức các lại sashimi và sushi những món ăn nơi đây rất thú vị.

Những tín đồ yêu thích hải sản và những món ăn thơm ngon tại Singapore hãy đến những quán buffet trên để thưởng thức những món hải sản thơm ngon, độc đáo. Hương vị của những món ăn nơi đây chắc chắn sẽ khiến du khách phải trầm trồ khen ngợi.