Nhà hàng Gokul – nhà hàng ở khu Tiểu Ấn Singapore

Nhà hàng Gokul có thực đơn phong phú với giá những món ăn giá rẻ mang phong cách Ấn Độ. Nếu đến Singpoere muốn thưởng thức những món ăn chay thơm ngon tại một nhà hàng nổi tiếng với những món ăn đậm chất Ấn Độ hãy thử một lần ghé thăm Gokul. Hãy cùng chúng tôi khám phá về một số điểm nổi bật của nhà hàng chay này ngay bây giờ bạn nhé!

Nhà hàng Gokul – nhà hàng ở khu Tiểu Ấn Singapore

Một vài điểm nổi bật về nhà hàng Gokul

Nằm tại một shophouse hai tầng, Gokul có vẻ ngoài đơn giản nhưng sáng sủa và sạch sẽ. Trong bầu không khí bình thường của nó, chúng ta có thể thấy đám đông hỗn hợp của người dân địa phương và du khách vui vẻ thưởng thức các bữa ăn cùng nhau.

Menu mở rộng để khám phá không giới hạn:

Với hơn 500 mặt hàng thực phẩm và rất nhiều món ăn đến từ nền ẩm thực Ấn Độ đến Thái Lan, Malay, Indonesia, Singapore và phương Tây, Gokul chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Dưới đây là một số điểm nổi bật của nhà hàng này:

>> Thưởng thức ẩm thực Singapore tại Old Airport Road Food Centre

Không có ranh giới giữa thịt giả và thịt thật :

Các món thịt giả ngon tại Gokul chắc chắn sẽ làm hài lòng những người ăn chay và khiến những thực khách quên rằng họ đang có một bữa ăn không có thịt. Thưởng thức Mysore Mutton, Mutton Biryani hoặc Chicken Curry và cảm nhận hương vị thịt trong miệng của bạn.

Nhà hàng Gokul – nhà hàng ở khu Tiểu Ấn Singapore 1

Hầu hết các món trong thực đơn là thuần chay:

Cung cấp một thực đơn liên tục phát triển là một cách làm hài lòng thực khách tại Gokul. Bây giờ, người ăn chay có thể thưởng thức nhiều hơn ba phần tư thực đơn được bao phủ bởi các tùy chọn thân thiện với người ăn chay.

Một số món ăn bạn nhất định phải thưởng thức khi đến nhà hàng Gokul

Có nhiều món ăn bạn có thể thưởng thức khi đến với nhà hàng Gokul trong đó có thể kể đến các món: Biriani, Claypot Malabar Biryani, Dum Biryani, Baingan bharta,Paneer Jalfrezi, thịt cừu Biryani, cà ri gà, thịt cừu, Malai Kofta, Phúc Kiến Mee, Chendol, sinh tố xoài

Nhà hàng Gokul – nhà hàng ở khu Tiểu Ấn Singapore 2

Gokul không quá nổi tiếng tại Singapore, tuy nhiên nhà hàng này được nhiều khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới đánh giá cao bởi chất lượng, hương vị món ăn và phong cách phục vụ. Nếu có dịp đến Singapore, đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những món ăn siêu ngon tại đây bạn nhé!