Những nét chấm phá trong ẩm thực địa phương ở Singapore

Ngày nay, khi đến Singapore bạn sẽ có cơ hội thưởng thức rất nhiều món ăn ngon, bên cạnh những món ăn truyền thống, những món ăn hiện đại được biến tấu phá cách cũng là sự lựa chọn bạn không nên bỏ lỡ trong hành trình du lịch của mình.

Những nét chấm phá trong ẩm thực địa phương ở Singapore

Nói về ẩm thực Singapore hiện đại chúng ta không thể không nhắc tới cách trang trí và trình bày món ăn đầy sáng tạo giúp tăng thêm sự tinh tế và đẳng cấp cho món ăn. Những món ăn địa phương quen thuộc bỗng chốc được thay lớp áo mới trở thành những món ăn vô cùng lạ mắt khiến cho thực khách thập phương không thể kìm lòng được.

 Xem thêm: Những món ăn ngon tại Singapore

   Xem thêm: Những món ăn mang hương vị truyền thống của Singapore

Những nét chấm phá trong ẩm thực địa phương ở Singapore 1

Tiếp theo, hãy cùng chúng tôi đến với những nhà hàng bổi tiếng – nơi quy tụ những món ẩm thực địa phương thơm ngon, phảng phất đâu đó là phong cách hiện đại đầy thu hút. Nhà hàng cổ kính nằm ở công viên Mount Emily Park chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Khi bước vào đây, chưa nói đến món ăn tất cả mọi thứ như ánh sáng, khung cảnh các vật dụng được bày trên bàn chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú ngay đấy!

Những nét chấm phá trong ẩm thực địa phương ở Singapore 2

Hãy gọi ngay một phần Laksa Pesto Pasta nổi tiếng. Đây là một trong những món ăn được rất nhiều người Singapore yêu thích. Món ăn này rất thích hợp cho bữa ăn sáng và không có mặt trong thực đơn buổi trưa của nhà hàng. Hương vị của nước cốt dừa cay chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Những nét chấm phá trong ẩm thực địa phương ở Singapore 3

Sau khi ăn uống no say, hãy thử thưởng cho bản thân bằng món panna cotta có cho thêm 1 chút lá dứa thơm nứt mũi kèm với đường thốt nốt mặn, hương vị này sẽ đọng lại lâu trên đầu lưỡi mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

 Xem thêm: Cháo ếch Singapore món ăn nổi tiếng nơi đảo quốc sư tử

Những nét chấm phá trong ẩm thực địa phương ở Singapore 4

Nhà hàng nổi tiếng với phong cách trình bày các món ăn địa phương được ưa chuộng, trang trí đầy sáng tạo. Những món ăn nơi đây được trang trí như những tuyệt tác chắc chắn sẽ khiến bạn phải thích mê thích mệt cho mà xem.

Những nét chấm phá trong ẩm thực địa phương ở Singapore 5

Thêm vào đó việc thưởng thức hương vị của những món ăn do người Peranakan làm chắc chắn sẽ là một trong những trải nghiệm thú vị dành cho bạn đấy. Những món ăn mang đậm chất văn hóa của người Peranakan được chế biến một cách tinh tế hơn sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Những nét chấm phá trong ẩm thực địa phương ở Singapore 6

Bạn cũng nên ghé chân đến nhà hàng Sky on 57 nằm trên tầng thứ 57 của tòa nhà Marina bay Sands nổi tiếng đây chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng để bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon.

Những nét chấm phá trong ẩm thực địa phương ở Singapore 7

Đừng chỉ mải mê và việc du lịch, khám phá những cảnh đẹp, hãy tìm hiểu về những món ăn ngon, thưởng thức tại những nhà hàng nổi tiếng chắc chắn chuyến du lịch Singapore của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn nhiều đấy.

Những nét chấm phá trong ẩm thực địa phương ở Singapore 8