Thưởng thức các món ngon đặc sắc trong nhà hàng nổi tiếng ở Singapore

Resorts World Sentosa là một trong những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Singapore được đưa vào hoạt động năm 2011 và nhanh chóng trở thành địa điểm nghỉ dưỡng phức hợp đầu tiên trên đảo Sentosa.

Với nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng như công viên nước Adventure Cove Waterpark, thủy cung S.E.A. Aquarium… và nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khác. Nhắc đến Resorts World Sentosa bạn không thể không nhắc đến năm nhà hàng đẳng cấp sao Michelin tại đây. Hãy cùng món ngon bốn phương khám phá xem bên trong những nhà hàng sang trọng này có gì khác biệt nhé.

Xem thêm:

>> Du lịch singapore malaysia indonesia khám phá ẩm thực

>> Danh sách món ngon singapore

>> Ẩm thực đường phố ở Singapore

>> du lịch indonesia

>> Món ngon đặc sắc ở nhà hàng ở Singapore

Nhà hàng Fratelli Trattoria.

Nếu bạn để ý sẽ thấy Fratelli có nghĩa là anh em và nhà hàng Fratelli Trattoria này chuyên phục vụ những món ăn Ý nổi tiếng do hai anh em Enrico và Roberto Cerea trứ danh làm chủ nhà.

singapore-1

Nhà hàng Fratelli Trattoria chuyên phục vụ những bữa ăn tối với không gian mở với phòng bếp. Khách hàng sẽ được thưởng thức những màn nấu nướng điêu luyện của các đầu bếp lại được thưởng thức những món ăn hấp dẫn. Nhà hàng được thiết kế theo phong cách Phương Tây chú trọng sự hiện đại trong từng không gian đem đến sự sang trọng trong nhà hàng.

Nhà hàng L’Atelier de Joel Robuchon.

Nhà hàng L’Atelier de Joel Robuchon đi vào hoạt động năm 2013 lấy ý tưởng từ nền ẩm thực Nhật Bản và không khí sôi động theo thiết kế quầy tasbar của Tây Ban Nha là một trong những nhà hàng có thực đơn phong phú và đầy màu sắc.

Những khách hàng khi đến đây thưởng thức sẽ được ăn những món ăn hấp dẫn nhất và được xem những món ăn nấu dưới ánh đèn sân khấu. Trước những bữa ăn nhà hàng còn phục vụ những loại rượu hấp dẫn khai vị.

Nhà hàng Osia Steak and Seafood Grill.

Nhà hàng Osia Steak and Seafood Grill là một nhà hàng với nền ẩm thực của Úc những món ăn được chế biến vô cùng tinh tế kết hợp với không gian hiện đại. Đây là một nơi vô cùng lý tưởng để thưởng thức cùng những người thân yêu.

singapore

Nhà hàng Osia Steak and Seafood Grill còn thu hút với thực đơn vô cùng phong phú và hấp dẫn. Tất nhiên giá cả ở những nơi này đều khá đắt đỏ.

Và nhà hàng cuối cùng nằm trong danh sách này là nhà hàng cao cấp Joel Robuchon chuyên phục vụ những món ăn Pháp. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức thực đơn với 16 món vô cùng hấp dẫn và kỳ diệu.

Nhà hàng Forest.

Nhà hàng Forest là một nhà hàng Trung Hoa có thiết kế vô cùng sang trọng và độc đáo, nhà hàng do bếp trưởng nổi tiếng Sam Leong người Singapore đảm nhiệm và được đánh giá là nhà hàng 1 sao Michelin.

Vào năm 2015 Nhà hàng Forest còn được vinh hạnh nhận giải thưởng The Best Dinning Experience tại chương trình Singapore Experience Awards do Tổng cục du lịch Singapore tiến hành và tổ chức. Nhà hàng Forest đem đến sự cảm nhận ẩm thực Singapore khác biệt trong không gian thiết kế của Trung Hoa theo phong cách hiện đại.

Nguồn: monngonbonphuong.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *