Ba Ba Liu – địa điểm check in tuyệt vời dành cho giới trẻ

Ba Ba Liu là một trong những cửa hàng thu hút sự quan tâm chú ý của rấy nhiều bạn trẻ, nơi đây phục vụ các món ăn đến từ Đài Loan trong đó có những món ăn vặt và những loại trà sữa thơm ngon. Điểm nổi bật nhất đối với thực khách khi thưởng thức những món ăn ở đây đó là  cách đóng gói các món ăn rất khác biệt, tiện dụng.

Khám phá về cửa hàng Ba Ba Liu ở Thái Lan

Một trong những điểm được coi là sáng tạo nhất tại cử hàng này đó là Ba Ba Liu sử dụng các loại tô nhựa để chứa thức ăn vặt, mỗi tô nhựa đề có lỗ để cắm ống hút owr trên đầu. Phần tô này thường được gắn với ly trà sữa ở phía dưới. Khách hàng vừa có thể thưởng thức những món thức ăn thơm ngon ở trên lại vừa có thể nhâm nhi một ly trà sữa thơm ngon. Sự kết hợp 2 trong một của món ăn tạo nên sức hút kì lạ khiến không ít người phải thích thú.

Khách hàng có thể dễ dàng để thưởng thức những món ăn và những loại thức uống tại Ba Ba Liu. Sau khi đến cửa hàng, khách hàng có thể gọi món ăn, những món ăn sẽ được trưng bày trên tô nhựa phía dưới là một ly trà sữa. Khi uống thưởng thức trà sữa khách hàng chỉ cần cắm ống hút xuyên qua lỗ tròn qua phần nắp của lý là có thể thưởng thức trà sữa một các dễ dàng.

>> Những món ngon của Thái Lan

Như vậy, món ăn ở Ba Ba Liu không chỉ đa dạng, hấp dẫn mà nhờ có cách sáng tạo tiện lợi này nên càng giúp số lượng khách hàng của quán ngày một đông thêm. Đặc biệt, việc cầm trên tay cốc trà sữa có tô thức ăn vặt đính liền bên trên để chụp ảnh sống ảo cũng là mục đích lớn lao cho các bạn trẻ đến check-in Ba Ba Liu nhanh chóng.

Ngoài những món ăn có nguồn gốc từ Đài Loan tại Ba Ba Liu cũng bán rất nhiều món ăn khác có thể kể đến như: gà rán, xúc xích, bấm shitake… những món ăn nơi đây có giá giao động khoảng từ 50 đến 100 bath tương đương với khoảng từ 36.000 đồng đến 72.000 đồng. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng combo, thưởng thức gần như hết những món ăn vặt nơi đây du khách sẽ phải trả khoảng từ 200 đến 230 bath Thái tương đương với khoảng từ 145.000 đồng đến 165.000 đồng. Những món ăn vặt nơi đây khá rẻ với hương vị thơm ngon, đậm đà chắc chắn sẽ khiến cho bạn phải thích thú.

Bên cạnh đó với phong các thiết kế quán trẻ trung, hiện đại Ba Ba Liu được đánh giá là một trong những địa điểm check in tuyệt vời dành cho rất nhiều bạn trẻ ở Thái Lan. Những bước ảnh đẹp lưu lại những món ăn ngon, những kỷ niệm khó quên chắc chắn sẽ khiến cho chuyến du lịch Thái Lan của bạn thêm phần hấp dẫn.