Du khách xếp hàng dài để được thưởng thức món mì ngon nhất tại thủ đô Bangkok

Quán mì SabX2 Wanton là một trong những địa điểm ăn uống nổi tiếng nhất nằm ở Khu Soi 19 tại Bangkok Thái Lan. Khi đến đây có thể bạn sẽ ngạc nhiên với hình ảnh rất nhiều người xếp hàng dài để chờ đến lượt mình mua được những tô mì ngon đầy hấp dẫn.

Sức hấp dẫn của quán mì SabX2 Wanton

Quán mì bắt đầu mở cửa khoảng từ 8 giờ sáng, vào thời gian quán mở cửa khách hàng muốn ăn đã xếp dàng dài để đợi, đặc biệt là vào những ngày cuối tuần, trước quán mì thực khách xếp dàng hàng đến cả trăm mét, mỗi người thường phải đợi khoảng 30 phút mới được mời vào bàn và khi vào bàn thực khách phải tiếp tục chờ để được phục vụ.

Tại cùng địa chỉ có hai quầy phục vụ, một quầy phục vụ những món ăn như chân giò heo hầm ăn cùng với con và món mì trứng xá xíu và mì hoành tháng. Khahcs hàng xếp hàng dài chủ yếu là để thưởng thức món mì, nhiều thực khách đánh giá rằng, đây là nơi bán món mì ngon nhất và hấp dẫn nhất mà họ được thưởng thức. Món cơm với chân giò cũng rất ngon nhưng dễ bị ngán do giò heo hầm được chan trực tiếp vào cơm trước khi mang ra cho thực khách.

Quán mì SabX2 Wanton là một trong những quán ăn mang phong cách của người Hoa, do người Hoa sáng lập từ vài chục năm về trước. Bí quyết để tạo ra một món mì thơm ngon đó là công thức tẩm ướp và nồi nước lèo được chế biến rất công phu có vị ngon, hấp dẫn mà không có một địa điểm nào có thể sánh được.

Một tô mì được chế biến hết sức đơn giản với một nhúm mì nhỏ phía bên trên chỉ có vài lát thịt xá xíu, tùy theo sở thích mà thực khách có thể thưởng thức mì nước hoặc mì khô. Giá của một tô mì nhỏ là 50 Baht và tô lớn là khoảng 100 Baht. Sau bữa ăn sáng vào khoảng thời gian 10 giờ 30 quán có vẻ vắng hơn và đông trở lại vào lúc 12 giờ trưa, quán thường đóng cửa vào 15 giờ mỗi ngày.

Việc du khách xếp hàng dài để được thưởng thức những tô mì thơm ngon có lẽ đã thể hiện được sức hấp dẫn của những món ăn nơi đây. Khi có dịp đến với Thái Lan, ghé qua thu đô Bangkok, hãy đến SabX2 Wanton để thưởng thức những tô mì ngon, lạ miệng tại đây bạn nhé!