Khám phá về khu phố ẩm thực Cuisine de Garden Bangkok

Cuisine de Garden Bangkok phục vụ các món ăn vui tươi lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Nhà hàng chỉ phục vụ thực đơn lập sẵn này kết hợp ẩm thực tương tác với thiết kế nội thất để mang đến cho thực khách một trải nghiệm đáng nhớ. Thực đơn sáu món có một số bất ngờ thực sự trong cửa hàng. Mọi món ăn đều được lấy cảm hứng từ một khía cạnh nào đó của thiên nhiên – có thể là đại dương, tổ chim hoặc đất.

Những điểm nổi bật ở Cuisine de Garden Bangkok

Nằm trên đường Ekkamai Soi 2, nó chỉ cách vài trăm mét từ đường Sukhumvit nhộn nhịp, nhưng do nội thất sành điệu, tạo cảm hứng, bạn sẽ có cảm giác như được đưa đến một khung cảnh giống như rừng siêu thực khi bạn bước vào bên trong. Một số thân cây trần được đặt trong phòng ăn, và đèn cổ tích – gợi nhớ đến đom đóm – treo trên quầy bar.
Những điểm nổi bật của Cuisine de Garden Bangkok

>> Thư giãn tại quán cà phê Coffee in Love khi đi du lịch Thái Lan

Với giá 1.590 baht, thực đơn bánh mì của các món ăn hiện đại là giá trị tuyệt vời. Bạn nhận được tổng cộng sáu khóa học, bốn trong số đó có các tùy chọn thịt hoặc cá. Hầu hết các thành phần được sử dụng ở đây đến từ Thái Lan, mặc dù một số món ngon được đưa vào, chẳng hạn như sò điệp Hokkaido.

Điểm nổi bật nhất định của thực đơn là Soil – tên của món thịt bò tartare. Thịt bò được chôn trong kem than và thực khách được yêu cầu ‘đào’ để tìm những miếng thịt mềm. Lá thảo mộc được sử dụng để hoàn thành hiệu ứng.

Các khóa học nổi tiếng nhất là Nest, một ‘trứng onsen’, par-luộc và được đặt trên một tổ mì gạo chiên. Một hỗn hợp của nấm, gà thái hạt lựu và nấm trộn thêm một số chiều sâu cho món ăn. Bạn được phục vụ các món ăn với trứng chưa mở, vì vậy bạn phải crack nó cho mình và đổ nó ra vào tổ. Có một cảm giác thú vị và phiêu lưu với mọi món ăn ở đây.

Để kết thúc bữa ăn, một hộp được chuyển đến bàn của bạn với những gì có vẻ giống như một bộ sưu tập đá mịn – trên thực tế, một số trong số đó là sôcôla nhưng bạn phải tìm chúng cho chính mình. Ẩm thực de Garden Bangkok là một trải nghiệm tương tác thực sự và hoàn hảo cho một ngày. Có rất nhiều điều để nói về!