Nhà hàng Silk Road Bangkok – nhà hàng Quảng Đông nổi tiếng ở Thái Lan

Nếu bạn đang tìm kiếm các món ăn Quảng Đông chính thống, bao gồm cả một phần món dim sum ngon lành đầy hấp dẫn hãy đến với nhà hàng Nhà hàng Silk Road Bangkok. Nằm trong The Athenee, một trong những khách sạn tốt nhất của Bangkok, Silk Road Bangkok cho bữa trưa kinh doanh, bữa nửa buổi cuối tuần hoặc bữa tối ưa thích với bạn bè. Nhà hàng được trang trí với ánh sáng yếu, nhiều loại bàn lớn tạo nên ấn tượng đặc biệt và rất thích hợp cho các cặp đôi với những bữa ăn đầy lãng mạn.

Nhà hàng Silk Road Bangkok những món ăn đặc biệt

Nếu bạn đang tìm kiếm những món disum bạn có thể dùng bữa trưa vào dịp cuối tuần ở  Silk Road Bangkok có một tất cả các bạn có thể ăn cung cấp cho 1.090 baht. Điểm nổi bật bao gồm cá tuyết hấp với nước sốt đậu vàng, bánh bao bào ngư, và shu cổ điển của họ, được đóng gói với thịt lợn hoặc tôm mọng nước.

Ở những nơi khác trên thực đơn, bạn không nên bỏ lỡ những chiếc cua chiên được gói trong mì miến, và cho một thứ gì đó có vẻ khá lạ mắt, lạ miệng – lưỡi vịt ướp có một kết cấu và hương vị tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ bánh bao gạo mè trong trà gừng để kết thúc. Hãy đến với The Athenee Bangkok nơi đây mở cửa phục vụ bữa trưa và bữa tối bạn sẽ tìm thấy những món ăn vô cùng ngon và hấp dẫn.

>> Goong Pad Sataw món ăn kì lạ nên thưởng thức khi đến Thái Lan

Bangkok luôn thu hút khách du lịch bởi những món ăn ngon mang hương vị đặc biệt và đầy hấp dẫn. Khi đến nơi đây, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào một thiên đường ăn uống, bên cạnh những món ăn ngon trong các quán ăn, các nhà hàng sang trọng, ẩm thực đường phố – một trong những đặc sản của thủ đô xứ sở chùa vàng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Địa chỉ của nhà hàng Nhà hàng Silk Road Bangkok

Giờ mở cửa : 11: 30-14: 30 và 18: 00-22: 3

Địa điểm : The Athenee Hotel, 61 đường không dây, Ploenchit BTS : Ploenchit

Điện thoại : +66 02 650 8800