Thưởng thức món cháo ngon nhất tại Jok Prince

Quán ăn Jok Prince nằm đối diện với trung tâm mua sắ cũ Robinson Bangrak. Quán không chỉ được người dân mà còn được rất nhiều khách du lịch ghé thăm, thưởng thức những món tô cháo thơm ngon, tuyệt vời sau một hành trình du lịch dài để lấy lại sức.

Jok Prince – nơi bán những tô cháo thơm ngon có sức hấp dẫn kì lạ

Nhìn bề ngoài Jok Prince trông có vẻ khá đơn giản với không gian hẹp, hai chiếc bàn ghế gỗ đơn sơ được đặt sát tường, quán nằm trong một hẻm nhỏ ở giữa hai khu mua sắm. Bạn có thể thưởng thức những tô cháo thơm ngon tại chỗ hoặc mua đêm về nếu bạn muốn.

Hầu hết những bàn ăn tại Jok Prince đều có người ngồi, chính vì vậy, khi đến với quán ăn này, đôi khi bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu bởi lẽ, người đến quán thường rất đông đúc, bạn chỉ được phục vụ khi tất cả những người đến trước đã có món ăn.

Tại Jok Prince thường chỉ phục vụ những món cháo rất đơn giản như: cháo trắng, cháo thịt bằm, cháo hột vịt bắc thảo… chỉ có một số món ăn đơn giản đó thôi. Những món ăn đơn giản nhưng lại có sức thu hút vô cùng kì lạ. Món ăn thơm ngon này không chế biến cầu kì nhưng lại mang đến vị ngon, có thể chinh phục bất kì ai khi thưởng thức.

Một tô cháo ở Jok Prince thông thường có giá khoảng 45 bath Thái, mức giá khá rẻ để bạn có thể thưởng thức một tô cháo thơm ngon ở Thái Lan.

Thông tin của quán Jok Prince

Quán ăn nằm ở trên đường Charoen Krung nằm đối điện với trung tâm thương mại Robinson Bangrak thuộc thủ đô Bangkok Thái Lan.

Quán ăn mở cửa từ lúc 6 giờ sáng đến trưa và từ 16 giờ chiều đến tối khuya. Vào khoảng thời gian từ trưa đến 16 giờ quán ăn đóng cửa để chuẩn bị cho bữa tối.

Sau một chuyến du lịch dài, mất sức khi ghé đến Jok Prince bạn sẽ được thưởng thức món ăn ngon, có giá trị dinh dưỡng cao. Đến với đất nước Thái Lan bạn nên thưởng thức nhiều món ăn ngon, bên cạnh những món ngon trong các nhà hàng, bạn cũng nên thưởng thức những món ăn tại những quán ăn lâu đời, món ăn của những người bán trên vỉa hè…