Món ngon Đà Nẵng giữa lòng Hà Nội (Phần 1)

Nếu bạn đang ở Hà Nội và muốn được thưởng thức món ngon Đà Nẵng mà không phải đi xa, hãy đến với quán Đặc sản Đà Nẵng ở phố Hàng Đậu – Hoàn Kiếm – Hà Nội để khám phá nhé!

Du khách tham gia tour du lịch Singaporedu lich Singapore nhất định phải nếm thử những mon ngon Singapore

Du khách du lịch miền trungdu lich Hue – Da Nang hoặc du lich Ha Noi nhất định phải nếm thử những món ngon này!

Món ngon Đà Nẵng giữa lòng Hà Nội làm nức lòng du khách!

Đà Nẵng từ lâu đã nức tiếng gần xa với sự xinh đẹp và văn minh, không chỉ có con người và cảnh vật, những món ngon Đà Nẵng cũng được thực khách vô cùng thích thú. Nếu bạn đang ở Hà Nội và muốn được thưởng thức món ăn Đà Nẵng ngon bổ rẻ mà không phải đi xa, hãy đến với quán “Đặc sản Đà Nẵng” ở ngõ Hàng Đậu, phố Hàng Đậu – Hoàn Kiếm – Hà Nội

món ngon miền trung, mon ngon Da Nang,

Đi vào ngõ Hàng Đậu tìm quán, bạn có thể hỏi người dân quán bà Gái ở đâu sẽ được mách lối rất nhiệt tình, ban đầu sẽ hơi ngỡ ngàng bởi quán bé và khuất, nếu đúng lúc quán đông thì phải loay hoay mãi mới ổn định được chỗ ngồi. Quán có 5 món ngon Đà Nẵng để bạn lựa chọn: bánh xèo, bánh căn, chè chuối nướng, chuối nếp nước và bánh bột lọc Huế. Mách nhỏ là bạn cứ ăn thả ga đi, giá thành ở đây rất hợp lý so với các quán ăn ở khu phố cổ đấy.

món ngon miền trung, mon ngon Da Nang,

Nếu là lần đầu tiên đến quán, bạn hãy thưởng thức những mon ngon Đa Nang như bánh xèo, bánh căn và bánh bột lọc Huế trước. Bánh căn là loại bánh khá lạ, từ khuôn bánh, hình dáng đến hương vị. Bánh căn vàng ươm, thơm giòn, ăn kèm với rau sống và đu đủ muối cùng nước mắm chấm chua ngọt rất vừa vị. Có hai loại nhân, đó là nhân trứng cút giá 4k đồng/chiếc và nhân thịt băm giá 3k đồng/chiếc, bánh được gọi theo đĩa, hãy gọi món theo cách của bạn.

 

Theo Ngoisao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *