Món ngon Đà Nẵng giữa lòng Hà Nội (Phần 2)

Món ngon Đà Nẵng giữa lòng Hà Nội làm cho du khách nao lòng với các món như bánh xèo, bánh căn, chè chuối nướng, chuối nếp nước và bánh bột lọc Huế,…

Bài trước: Món ngon Đà Nẵng giữa lòng Hà Nội (Phần 1)

Du khách tham gia tour du lịch Singaporedu lich Singapore nhất định phải nếm thử những mon ngon Singapore

Du khách du lịch miền trungdu lich Hue – Da Nang hoặc du lich Ha Noi nhất định phải nếm thử những món ngon này!

Món ngon Đà Nẵng thì phải nói đến bánh xèo, ở đây được đi kèm nước chấm chẻo đặc biệt, hoặc nếu không quen thì có thể thay bằng nước mắm chua ngọt cũng rất ngon. Bánh xèo nhỏ xinh, gồm nhân tôm, giá và thịt, có thể là thịt bò hay thịt lợn, giá tương ứng là 20k đến 15k/chiếc. Cắt nhỏ bánh thành miếng vừa ăn, dùng bánh tráng cuộn tròn với rau sống, giống như ăn phở cuốn của Hà Nội vậy, cùng một ít nước chấm, đặt vào miệng, cắn một miếng thôi đã thấy giòn rụm, béo ngậy thơm ngon.

món ngon miền trung, mon ngon Da Nang,

Bánh bột lọc Huế nhân gồm có tôm và thịt mỡ, được gói trong lá chuối tươi, đã được quán luộc trước rồi, lúc mang lên chỉ hấp qua cho nóng là có thể thưởng thức. Giá 10k đồng/3 chiếc, mỗi đĩa gọi lên tầm 6 chiếc là vừa ăn cho nhóm đi 3 người.

Đặc biệt, chè chuối nướng và chuối nếp nướng là hai món ngon Đà Nẵng ngọt khá thú vị. Nếu không phải là tín đồ hảo ngọt, lời khuyên chân thành dành cho bạn là chỉ nên gọi một ít trước để thử, nếu thấy thèm nữa mới gọi thêm, không là sẽ ngớn lắm đấy. Chè chuối nướng có giá 12k đồng/bát, còn chuối nếp nướng là 7k đồng/chiếc.

món ngon miền trung, mon ngon Da Nang,

Ấn tượng với quán không chỉ có món ngon Đà Nẵng, lạ và rẻ, “Đặc sản Đà Nẵng” còn có nhân viên phục vụ vô cùng nhiệt tình và mến khách. Nếu không biết cách ăn hay có bất cứ một thắc mắc gì về các mon ngon Da Nang, bạn hãy mạnh dạn hỏi, nhân viên ở đây sẽ trả lời rất chu đáo với giọng Đà Nẵng nằng nặng dễ thương rất thú vị. Hãy rủ thêm một vài chiến hữu đi cùng ngay bạn nhé!

Theo Ngoisao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *